Vòng quay giáng sinh độc đáo ngày Noel

Vòng xoay Giáng sinh tại sảnh Vincom hướng ra mặt đường Nguyễn Chí Thanh trở thành điểm checkin ấn tượng dành cho các bạn trẻ Hà thành mùa lễ năm nay.


Lễ Giáng sinh đang gõ cửa từng nhà khi ngoài phố những công đoạn sắm sửa, trang hoàng đã lộng lẫy hơn bao giờ hết. Không khí từ khắp các con đường lớn, các trung tâm thương mại đến những ngõ xóm Đạo nhỏ cộng thêm tiết trời lạnh khiến cho mọi người càng muốn xúng xính áo quần bước ra đường hòa vào mùa lễ năm na

Không bỏ lỡ không khí giáng sinh thêm một nhịp nào, ngày 22/12 xuất hiện một địa điểm checkin siêu ấn tượng dành cho các bạn trẻ Hà thành, đó chính là Vòng xoay Giáng sinh tọa lạc ngay tại sảnh Vincom hướng ra mặt đường Nguyễn Chí Thanh.

Không chỉ quen thuộc với cây thông Noel hay những chú tuần lộc kéo xe tuyết, Vòng xoay được dàn dựng bắt mắt như điểm một nét khác lạ giữa lòng Thủ đô, Sự xoay tròn gợi liên tưởng về cuộc sống của mỗi người. Dù có công việc riêng thì vào những dịp như Noel vẫn là cơ hội để quay trở về sống với những mối quan hệ khiến họ thoải mái, thư giãn. Vòng xoay Giáng sinh mang lại cảm giác nhẹ nhàng và gắn kết mọi người với nhau trong tiết trời se lạnh.

Rất nhiều các hoạt động khuấy động không khí Giáng Sinh như góc chụp hình checkin để tạo nên một bức tranh lớn đầy màu sắc từ những bức hình nhỏ của các bạn, các hoạt động minigames cùng nhiều món quà giá trị từ nhãn hàng Bia Sài Gòn, Acoustic Show vào các buổi tối và đêm nhac đặc biệt đón giáng sinh 2018 ngày 24/12 với sự quy tụ của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Lưu Hương Giang, Lê Thiện Hiếu, Trúc Nhân, Văn Mai Hương, DJ Trang Moon,… là dịp không thể bỏ lỡ của giới trẻ Hà Nội. Chương trình là món quà tri ân Giáng sinh 2017, chào đón tết dương lịch 2018 của hai nhãn hàng : Bia Saigon Special và Bia 333 dành tặng riêng người dân Hà thành.

Cùng bạn bè, người thân tận hưởng một buổi tối tuyệt vời trong không gian âm nhạc đặc sắc tại Trung tâm thương mại Vincom Nguyễn Chí Thanh và nhận những phần quà hấp dẫn đến từ Bia Sài Gòn để đánh dấu một cột mốc Giáng Sinh thật đáng nhớ nhé.

Tin Tức -