SỰ KIỆN BAY NGOÀI TRỜI SIÊU HOT

Hè này, mô hình bay Wind Tunnel đình đám trên thế giới sẽ có mặt lần đầu tiên tại Việt Nam trong sự kiện “Bay cùng Saigon Special”. Sự độc đáo và tính thử thách được đẩy lên cao trào của sự kiện ngay lập tức tạo được làn sóng nôn nao đón chờ của cộng đồng mạng, đặc biệt là nam giới. Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến cho giới trẻ Việt cơ hội thể hiện bản lĩnh chinh phục những thử thách có 1-0-2 này!

Giới trẻ Việt ngày càng ưu ái các môn thể thao năng động, khỏe khoắn và mang tính mạo hiểm như băng rừng, vượt suối, nhảy bungee, lướt ván diều… Tiếp nối hàng loạt môn thể thao cảm giác mạnh nổi tiếng này, sắp tới giới trẻ Việt sẽ có cơ hội đến với một trong những môn thể thao được yêu thích nhất trên toàn thế giới Wind Tunnel. Giờ đây, cộng đồng trẻ Việt Nam không cần phải “ghen tị” với các bạn trẻ trên khắp hành tinh vì đã có thể chinh phục trò chơi này và tận hưởng những trải nghiệm mới.

 

Bạn không cần phải đeo cánh bay hay dù bay, mô hình bay Wind Tunnel sẽ giúp người chơi trải nghiệm cảm giác lơ lửng trên không trung ở một độ cao nhất định, nhờ vào hệ thống tạo gió cực mạnh được nhập khẩu từ Châu Âu.

Bên cạnh hoạt động chính, tại sự kiện còn diễn ra rất nhiều hoạt động bên lề hứa hẹn sẽ tạo nên một ngày vui cực kỳ ý nghĩa cho các bạn trẻ, thể hiện tinh thần đồng đội. Tham gia các trò chơi, các bạn trẻ sẽ thỏa sức chinh phục sức mạnh của bản thân cùng rất nhiều quà tặng hấp dẫn từ Saigon Special.

Và đặc biệt, sự kiện diễn ra tại Sài Gòn và Hà Nội sẽ khiến các bạn trẻ bùng cháy hết mình với sự tham dự của các DJ chơi nhạc “chất lừ” cùng rất nhiều nghệ sĩ Việt trẻ khác, như Noo Phước ThịnhĐông NhiTrọng HiếuDJ Trang MoonDJ Tuấn Kruise

Ngày 16 & 17/07 này, giới trẻ Sài Thành sẽ là những người đầu tiên được mở màn chuỗi hoạt động BAY CÙNG SAIGON SPECIAL với sự kiện khởi động tại công viên Hồ Bán Nguyệt, Quận 7. Ngay sau đó, mô hình Wind Tunnel sẽ đến với thành phố biển Nha Trang vào ngày 23 & 24/07 và Hà Nội vào ngày 30 & 31/07.

Hãy chuẩn bị sẵn sàng để đón chào sự kiện sôi động nhất trong mùa hè năm nay và trở thành một trong những người đầu tiên tại Việt Nam trải nghiệm cảm giác cảm giác BAY độc đáo này bạn nhé!

 

Sự kiện “BAY CÙNG SAIGON SPECIAL” sẽ được tổ chức tại 3 thành phố lớn trên khắp cả nước từ trung tuần tháng 7:

•   Sài Gòn: 16 & 17/07. Địa điểm: Công viên Hồ Bán Nguyệt, Quận 7

•   Nha Trang: 23 & 24/07. Địa điểm: Quảng trường 2/4, Thành phố Nha Trang.

•   Hà Nội: 30 & 31/07. Địa điểm: Công viên Thống Nhất – cổng đường Trần Nhân Tông.

Cập nhật thông tin chi tiết về sự kiện tại:

Fanpage của Saigon Special:
www.facebook.com/BiaSaigonSpecial

Hoặc website:
www.saigonspecial.com

Nguồn: Yan.vn

Tin Tức -