DIỆN MẠO HOÀN TOÀN MỚI CỦA BIA SAIGON SPECIAL

Bia Saigon Special vừa cho ra mắt nhận diện bao bì mới thể hiện sự tự hào khí chất, tinh thần của rồng luôn chảy trong máu mỗi người Việt.

Với thành phần 100% malt được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tầm cỡ Đông Nam Á, lên men theo phương pháp truyền thống dài ngày cho ra đời một hương vị thơm ngon và độc đáo, trong nhiều năm qua, bia Saigon Special đã giành được sự tin tưởng và yêu mến của người tiêu dùng. Bia Saigon Special đã khẳng định được vị thế của mình, tạo dấu ấn sâu đậm trong tâm trí người Việt qua câu khẩu hiệu quen thuộc đối với nhiều người: “Có thể bạn không cao, nhưng người khác cũng phải ngước nhìn”.

Với phương châm không ngừng nâng cao chất lượng, đổi mới hình thức nhằm đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của thị trường, thỏa mãn nhu cầu người tiêu dùng, Bia Saigon Special vừa cho ra mắt nhận diện bao bì mới với biểu tượng con rồng trên nhãn chai. Hình tượng Rồng Việt Nam không chỉ là biểu tượng tâm linh mà còn là sự tự hào khí chất, tinh thần của rồng luôn chảy trong máu mỗi người Việt.

Với hình ảnh rồng được lấy cảm hứng từ “khí chất rồng”, cùng thông điệp “diện mạo mới, vẫn một tình yêu đích thực”, Saigon Special mong muốn mang đến hình ảnh tươi mới và nguồn năng lượng dồi dào. Qua đó, nhãn hàng hứa hẹn truyền cảm hứng mới đến người tiêu dùng, cũng như khẳng định tình yêu đích thực tới những người đang yêu quý và ủng hộ mình suốt những năm qua.

Không chỉ dừng ở việc mang đến chiếc áo mới hiện đại hơn cho sản phẩm, trung thành với cam kết phát triển thương hiệu gắn liền với lợi ích cộng đồng, bia chai Saigon Special đã được bao bọc thêm một lớp chụp trên cổ chai, giúp người dùng dễ phân biệt hàng thật, tránh mua phải hàng giả. Điều đó cũng là cách Bia Sài Gòn thể hiện trách nhiệm của mình với người tiêu dùng. Chi phí đầu tư cho sự thay đổi này của bia chai Sài Gòn Special dự tính gần 100 tỷ đồng.

Trong 141 năm hình thành và phát triển, hương vị ngon và độc đáo của Bia Sài Gòn đã trở nên thân thuộc với người tiêu dùng Việt Nam, giúp Bia Sài Gòn trở thành một trong những thương hiệu tự hào của người Việt.
Trong nhiều năm liền, Bia Sài Gòn liên tục được công nhận là thương hiệu quốc gia, là thành viên thứ 351 tại Học viện Bia Berlin – một trong những cái nôi của văn hóa bia toàn cầu. Hiện tại, Bia Sài Gòn chiếm lĩnh một phần không nhỏ thị trường bia nội địa và đã có mặt tại 20 quốc gia trên thế giới, vượt qua những quy định gắt gao về kiểm soát chất lượng của các thị trường khó tính như EU, Mỹ, Nhật, Australia…

Tin Tức -