Bia Sài Gòn đỏ, giá bán, chương trình khuyến mãi Update 2020

Thương hiệu Bia Sài Gòn, đặc biệt là loại bia Sài Gòn đỏ chắc hẳn đã quen thuộc với nhiều người dùng Việt Nam trong nhiều năm. Vậy bạn đã biết những thông tin như bia Sài Gòn đỏ bao nhiêu độ hay chương trình trúng thưởng hấp dẫn năm 2020 của SABECO?

Contents

Bia Sài Gòn đỏ – Bia Saigon Export

bia sai gon do chai

Bia Sài Gòn đỏ chai

Nhãn hiệu bia này đặc biệt tiêu thụ tốt ở các tỉnh từ miền Trung đến miền Nam. Saigon Export cùng với slogan độc đáo của mình “Không bóng bẩy, không phải ồn ào, không cầu kỳ, không cần phô trương, uống thì hiểu” đã thuyết phục những thực khách khó tính nhất nhờ hương vị và chất lượng bia.

Bia áp dụng công nghệ lên men truyền thống, đảm bảo chất lượng luôn được ổn định theo thời gian. Vị bia rất dễ uống, không kén chọn và hầu hết các thực khách đều cảm thấy phù hợp.

Vào năm 2019, SABECO đã tái ra mắt thương hiệu Bia Sài Gòn và thay đổi diện mạo mới cho bia Saigon Export với sắc đỏ mang đậm tinh thần Việt Nam. Công thức bia vẫn được giữ nguyên đảm bảo hương vị hấp dẫn bao thế hệ người Việt.

Bia Sài Gòn đỏ có các tên gọi khác như Bia Saigon Export, Sài Gòn xuất khẩu bởi loại bia này đã đặt chân đến hơn 18 quốc gia trên thế giới, chinh phục cả những thị trường bia lâu đời và khó tính nhất như: Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Nhật Bản, Úc, Hong Kong, Hàn Quốc, Singapore,…

Các câu hỏi thường gặp về bia Saigon Export

bia sai gon do gia bao nhieu

Bia Sài Gòn đỏ giá bao nhiêu?

Các khách hàng thường có nhiều câu hỏi về thể tích, nồng độ, số lượng chai hay giá bia Sài Gòn đỏ. Chúng tôi đã tổng hợp các câu hỏi thường gặp:

Uống bia Sài Gòn đỏ trúng thưởng với chương trình “Bia đỏ vận hên, đời lên như rồng”

chuong trinh khuyen mai bia sai gon

Chương trình khuyến mãi mới nhất của Bia Sài Gòn

Tiếp nối sự thành công của chương trình tri ân khách hàng “Cùng thắng vàng, cùng lên như Rồng”, Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) đem đến người dùng chương trình khuyến mãi mới áp dụng riêng cho sản phẩm Bia Saigon Export mang tên “Bia đỏ vận hên, đời lên như Rồng”, bắt đầu từ ngày 27/04/2020 đến hết ngày 20/07/2020 và kết thúc trao thưởng vào lúc 23h59 ngày 3/9/2020.

Các sản phẩm áp dụng khuyến mãi là Bia Saigon Export chai 255ml và lon 330ml với thiết kế có bao bì mới màu đỏ hình con rồng. Trong thời gian khuyến mãi, khách hàng từ 18 trở lên sẽ tìm thấy cơ hội may mắn trúng thưởng bằng cách bật nắp chai hoặc khui lon bia Saigon Export. Giải thưởng sẽ được in bằng chữ dưới nắp chai hoặc khoen lon.

Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn với số lượng cực khủng: 20 Giải Nhất, mỗi giải 1 xe máy Honda Airblade 125cc; 200 Giải Nhì, mỗi giải 1 điện thoại smartphone Samsung Galaxy A51; Hơn 8 triệu Giải Ba, mỗi giải 10.000VNĐ tiền mặt. Tổng giá trị giải thưởng của đợt khuyến mãi này đạt con số hơn 100 tỷ đồng. Thời gian trao thưởng đến hết 23h59’ ngày 03/09/2020.

Chương trình khuyến mãi áp dụng với các điểm bán có băng rôn của chương trình tại 19 tỉnh thành dưới đây:

sac do rong vang

Sắc đỏ và hình ảnh rồng vàng gây ấn tượng mạnh cho người dùng

Trong quan niệm của người phương Đông, màu đỏ không chỉ đem đến những cảm xúc mãnh liệt, mà còn là biểu tượng cho may mắn, tài lộc và tinh thần lạc quan trong cuộc sống. Khoác lên mình tấm áo mới với sắc đỏ rực rỡ cùng hình tượng rồng vàng vươn lên dũng mãnh, Bia Saigon Export khiến người dùng ngạc nhiên bởi vẻ ngoài sang trọng nhưng vẫn giữ nguyên bản chất bia đạt chuẩn, mang thông điệp thay đổi để phát triển, vươn lên mạnh mẽ hơn.

Đồng thời, diện mạo mới của Bia Sài Gòn đỏ còn biểu trưng cho khí thế hào hùng, tinh thần dân tộc của bao thế hệ người Việt. Chương trình khuyến mãi “Bia đỏ vận hên, đời lên như Rồng” bao gồm nhiều giải thưởng có giá trị vật chất, song là lời chia sẻ niềm tin về sự may mắn, thịnh vượng của một Việt Nam phát triển của SABECO.

Chỉ sau hơn một tháng khởi động, cho đến nay đã có hơn 3 triệu người dùng may mắn trúng giải. Điều đó cho thấy sức hút mãnh liệt của thương hiệu bia Sài Gòn đỏ trong trái tim người dùng Việt Nam.

Với thông điệp ý nghĩa của chủ đề “Lên như Rồng”, sản phẩm bia Sài Gòn đỏ mang khát vọng về một Việt Nam vươn cao, tiến lên phía trước hội nhập cùng năm châu bốn biển. Từ những thông điệp tích cực trên, chúng ta mong rằng SABECO cùng thương hiệu Bia Saigon sẽ đạt được những thành công vượt ngoài mong đợi tiếp theo không chỉ thị trường trong nước mà còn ở những thị trường nước ngoài khó tính khác.

Bài viết được chia sẻ từ SaigonSpecial – 1001 điều thú vị về Sài Gòn, mọi thông tin chúng tôi đều được sưu tầm có trích nguồn đầy đủ!

Bia Sài Gòn -